sso_tochau1

Doanh nghiệp Malaysia tìm cơ hội đầu tư vào Việt Nam

Ngày 3/3/2010, tại Hà Nội, đã diễn ra buổi gặp gỡ giữa đại diện Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam (VCCI) và Phòng Thương mại Dewan Muda, Malaysia. Đây là cơ hội để Phòng Thương mại Dewan Muda tìm hiểu về các hoạt động của VCCI, tìm kiếm cơ hội hợp tác, đầu tư tại Việt Nam cũng như xây dựng mối quan hệ hợp tác với cộng đồng DN Việt Nam

vcci

Tại cuộc gặp này, hai bên đã thống nhất kế hoạch tổ chức một buổi xúc tiến cơ hội giao thương giữa các DN là thành viên của Dewa Muda, Malaysia và của VCCI với sự tham gia của khoảng 30 DN đến từ Malaysia.
Hai bên cũng thống nhất giao cho HANEL – Walter Rhodes SSO (Trung tâm SSO Hà Nội), đại diện của Dewan Muda tại Việt Nam và Viện Tin học Doanh nghiệp (ITB) trực thuộc VCCI làm đầu mối tổ chức buổi xúc tiến này.
Ông Lê Văn Lợi, Viện trưởng Viện Tin học Doanh nghiệp cho biết: “Sắp tới, ITB và Walter Rhodes SSO Hanoi sẽ bàn bạc cụ thể về việc lựa chọn các DN tham gia buổi xúc tiến cơ hội giao thương giữa DN hai nước. Hiện nay, chúng tôi dự định sẽ lựa chọn các DN hoạt động trong 3 lĩnh vực. Đó là, CNTT, khoa học công nghệ và một lĩnh vực nữa có thể là sản xuất sản phẩm nông nghiệp”.
Các DN Việt Nam mong muốn được hợp tác với DN Malaysia có thể liên hệ: chị Nguyễn Thị Ngọc Mai, Viện Tin học Doanh nghiệp thuộc VCCI, Email: ngocmai.vcci@gmail.com , Tel: 04 35771454 (máy lẻ 109), Fax: 04 35742622.

Chia sẻ bài viết
Tin tức liên quanKhai trương Trung tâm SSO Hà Nội


Bình luận

Chú ý: Chỉ nhập từ 80-300 kí tự.